Bí quyết lựa được những sản phẩm két sắt hiệu quả.

Với sự phát triển của xã hội kéo theo sự phát triển của tội phạm trộm cắp đã khiến cho nhu cầu sở hữu một két sắt ngày càng được phát triển. Nhu cầu két sắt nhằm bảo đảm tiền bạc, tài sản cá nhân mà bạn muốn tự cất giữ tại chỗ mà không thông qua bất kể một ngân hàng nào. Ngoài ra, két sắt theo nhiều người thì còn là một trong những sản phẩm giúp bảo vệ tài sản không chỉ từ trộm mà còn đến từ hỏa hoạn. Vậy thì làm sao để chọn ra được một chiếc két sắt đúng chuẩn.

Bí quyết lựa được những sản phẩm két sắt hiệu quả.

Trong mỗi một chiếc két sắt đều có những thông số đánh giá đáng lưu ý mà những người mới biết về két sắt nên xem đó chính là chỉ số an toàn, và chỉ số về chịu nhiệt. Hai chỉ số này thể hiện cho bạn biết “người anh hùng” của bạn có thể chịu đựng được những tác nhân bên ngoài ra sao và bền bỉ thế nào. Những thông số chịu lửa của két sắt nói lên rằng khả năng chịu đựng được lửa đốt trực tiếp mà không gây tổn hại hoặc truyền nhiệt bên trong gây ảnh hưởng đến các tài liệu bên trong. Chỉ số này thường được tính theo giờ, và con số thường nên chọn đó là trên 1 giờ bởi những cơn hỏa hoạn thường kéo dài rất lâu nên việc lựa chọn độ chống cháy dưới một giờ sẽ trở nên vô dụng.

Sau thông số chịu nhiệt của két sắt thì thông số an toàn của két sắt nên được xem tiếp theo vì thông số này là một thông số chung giúp cho người dùng dễ dàng biết được mức độ khóa, độ cơ động và bảo mật của khóa ra sao. Chỉ số càng lớn thì độ bảo mật và khóa càng chất lượng và khó bị xâm phạm. Nên chú ý rằng, hai chỉ số này thường khác nhau chứ không được tính gộp rằng chỉ số bảo mật cao thì phải chống lửa tốt và ngược lại. Nên cần cần trọng khi lựa chọn sản phẩm.

Ngoài ra, khi lựa chọn két sắt cũng nên cẩn trọng đến những tính năng của két sắt như nếu bạn cần độ mật cao, hiện đại thì những chiếc khóa tay vân tay đang là một lựa chọn hàng đầu. Nhưng những kiểu khóa số cổ điển cũng là một trong những cách hàng đầu khiến cho bạn hoàn toàn an tâm trong việc bảo vệ tài sản.