Cẩm nang in áo lớp sáng tạo, độc đẹp không đụng hàng

Những chiếc áo lớp đồng phục sao đi chép lại nhiều lần với chỉ cùng một ý tưởng, giờ đây đã nhường ngôi lại cho những chiếc áo lớp chất lừ sáng tạo “bá đạo trên từng hạt gạo”. Điều đặc biệt là mỗi chiếc áo lớp độc đáo và cá tính đó đều nằm sẵn trong đầu các bạn, chính các bạn là tác giả đã tạo nên những chiếc áo bá đạo đó. Cẩm nang in áo đẹp sau sẽ chia sẻ cho bạn những ý tưởng sáng tạo cho mẫu áo lớp đẹp, độc và không đụng hàng.

Cẩm nang in áo lớp đẹp sáng tạo

Cẩm nang in áo lớp sáng tạo, độc đẹp không đụng hàng

In áo lớp với hình in đẹp, sáng tạo

Nói đến khẳng định phong cách và cá tính riêng của cả lớp có lẽ ai cũng nghĩ ngay đến những chiếc áo lớp thật độc đáo. Nhưng để cho những chiếc áo lớp trở nên “Độc nhất vô nhị” bằng những logo thì bạn không nên bỏ qua ý tưởng, sáng tạo mẫu logo áo siêu chất dưới đây, chắc chắn sẽ khơi những ý tưởng có hay ho trong đầu bạn để hô biến chiếc áo áo lớp trông thật độc, thật chất đấy!

Nếu bạn muốn khẳng định cá tính riêng của lớp mình theo một cách độc đáo và cá tính nhất thì logo là một sự lựa chọn không tồi chút nào. Để có được một hình in logo đẹp và độc đáo nhất cho áo lớp các bạn cần tìm hiểu kĩ hơn về logo áo nhé.

Một logo thường gồm 2 phần là phần hình ảnh và phần chữ. Phần hình ảnh trên logo chính là những hình ảnh đặc trưng của lớp bạn mà các bạn muốn khi người khác nhìn thấy hình ảnh đó là sẽ liên tưởng ngay đến lớp mình. Do đó, bạn phải tạo hình ảnh phải dễ gây ấn tượng, dễ nhớ. Còn về phần chữ trên logo thì đơn giản thôi, thường là tên của lớp bạn chẳng hạn.

Cẩm nang in áo lớp với những logo chất lừ

Cẩm nang in áo đẹp theo mẫu logo với phong cách Doodle

Cẩm nang in áo lớp sáng tạo, độc đẹp không đụng hàng

Cẩm nang in áo đẹp với phong cách Doodle cá tính chất lừ

Mẫu logo in áo với họa tiết Doodle sẽ khẳng định sự cá tính và phong cách cực độ trên chiếc áo bạn đang mặc. Đây là mẫu logo với thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ, nếu lựa chọn mẫu logo này sẽ giúp chiếc áo lớp của bạn vô cùng độc đáo và cá tính đấy nhé.

Cẩm nang in áo lớp đẹp theo mẫu logo Typography

Cẩm nang in áo lớp sáng tạo, độc đẹp không đụng hàng

Cẩm nang in áo đẹp với mẫu logo Typography đơn giản nhưng đầy cá tính

Nếu bạn thich sự đơn giản nhưng ở đó vẫn thể hiện cá tính thì phong cách typo là dành cho bạn đấy. Mẫu lo go Typography với những câu chữ ý nghĩa mang đến cho bạn nét lịch sự ở tuổi học đường nhưng vẫn thể hiện cá tính mạnh mẽ trong câu chữ. Đây cũng là câu slogan của áo được khéo léo thiết kế, sắp đặt sẽ giúp chiếc áo lớp của bạn vừa bắt mắt lại thể hiện cá tính của lớp bạn đấy.

Không chỉ các bạn học sinh yêu thích mẫu logo với thiết kế Typography đâu nhé, đây cũng là mẫu logo được nhiều tín đồ thời trang ưa thích bởi sự cá tính lại không dễ bị lỗi mốt của nó đấy. Hãy đến nay những cơ sở in áo đẹp để sở hữu cho mình mẫu logo Typography theo ý mình nhé.

Cẩm nang in áo lớp đẹp theo mẫu logo hình động vật

Cẩm nang in áo lớp sáng tạo, độc đẹp không đụng hàng

Cẩm nang in áo đẹp theo mẫu logo hình động vật chất chơi không đụng hàng

Nếu những mẫu logo ở trên chưa làm bạn thỏa mãn về độ “chất chơi” của chiếc áo lớp mình, thì bạn hãy tham khảo qua mẫu logo động vật thử xem, đảm bảo, nó sẽ làm cho chiếc áo lớp bạn trọn độ chất chơi, và không đụng hàng nữa đấy.

Những mẫu logo với các loại động vật biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh như hổ, sư tử, rồng,… sẽ khiến chiếc áo lớp của bạn cực cá tính và cực chất luôn mà lại không kém phần thời trang, phong cách nữa đấy. Ngoài ra, mẫu lo go in hình động vật còn thể hiện ý chí mạnh mẽ, tiến lên của lớp bạn không khuất phục trước “sóng gió” học đường.