Decal chuyển nhiệt in áo đồng phục nhanh, đẹp, giá rẻ

Công nghệ in decal chuyển nhiệt in áo đồng phục có ưu điểm là mang lại bản in đẹp, nhanh và rẻ hơn rất nhiều so với in lụa, in kỹ thuật số. Do đó, hiện nay đa số các xưởng may mặc, các cơ sở in áo, các shop quần áo đều sử dụng decal chuyển nhiệt để in lên áo đồng phục, in áo đồng phục công ty, in áo lớp, in áo nhóm… Và để áo đồng phục in đẹp mắt nhất, in decal chuyển nhiệt cho áo đồng phục là sự lựa chọn tối ưu cả về chất lượng lẫn giá thành.

In áo đồng phục lớp, đồng phục câu lạc bộ, đồng phục công ty… ngoài ấn tượng về sự đồng bộ về mẫu mã trang phục thì cách trang trí họa tiết, logo, cũng phải thật đẹp và ấn tượng mới mang đến chiếc áo hoàn hảo. Với công nghệ in chuyển nhiệt decal này bạn có thể thỏa sức trang trí cho chiếc áo của mình trở nên ấn tượng và độc đáo hơn.

Decal chuyển nhiệt in áo đồng phục nhanh, đẹp, giá rẻ

In áo đồng phục áo lớp bằng decal chuyển nhiệt cá tính, sáng tạo

Tìm hiểu decal chuyển nhiệt in áo đồng phục

Ngày nay, decal chuyển nhiệt được các xưởng may mặc, các cơ sở in áo, các shop quần áo đều sử dụng decal chuyển nhiệt để in lên áo đồng phục, in áo đồng phục công ty, in áo lớp, in áo nhóm…Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết về kỹ thuật in decal chuyển nhiệt in áo.

Về cơ bản, in chuyển nhiệt là kỹ thuật in nhờ vào một loại mực đặc biệt có thể bám dính trên các chất liệu bề mặt khác nhau cùng với các vật liệu, máy móc hỗ trợ, tận dụng sức nóng của quá trình chuyển nhiệt để in ấn hình ảnh, hoa văn… lên các bề mặt chất liệu vải khác nhau.

Đặc biệt, decal chuyển nhiệt in áo bạn có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây. Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, chúng tôi sẽ in kỹ thuật số lên bề mặt của decal theo hình bạn mong muốn.

Qúa trình in decal chuyển nhiệt lên áo cần đến: mực in chuyển nhiệt, giấy in nhiệt, máy in chuyển nhiệt và máy ép nhiệt.

Ưu điểm decal chuyển nhiệt in áo đồng phục

Decal chuyển nhiệt in áo đồng phục nhanh, đẹp, giá rẻ

In áo thể thao bằng decal chuyển nhiệt nhanh chóng

– Đặc tính mới của decal chuyển nhiệt đến từ khả năng có thể bám dính tốt vào các chất liệu bông, polyeste dễ dàng hơn. Nếu như trước kia các dòng decal sẽ không thể nào bám vào được những chiếc áo thun, không in được trên vải tối màu hay vải dù thì giờ đây decal có thể làm được điều đó. Lớp keo cứng có đặc tính mềm ra khi gặp nhiệt độ hợp lý sẽ giúp cho lớp decal được bám dính một cách vô cùng chắc chắn.

– Ta có thể in lên mọi chất liệu khác nhau với nhiều kiểu họa tiết, hoa văn khác nhau, màu sắc trung thực và hình ảnh rỏ nét mà vẫn không bị gẫy hình khi bẻ, không bị phai màu khi in decal chuyển nhiệt lên các sản phẩm.

– Một ưu điểm không thể không kể đến của in decal chuyển nhiệt mang lại đó chính là chất lượng của sản phẩm. Hình ảnh vô cùng sinh động và sắc nét, khả năng ăn màu và bền màu luôn được đánh giá rất cao.  Và được ưa chuộng nhất trong ngành thời trang như in áo đá bóng, in áo thun và in mũ nón…

– Khi in decal chuyển nhiệt lên áo đồng phục, hay in lên các sản phẩm khác, thì khoảng chi phí bỏ ra không quá cao. Với kỹ thuật in rất đơn giản có thể cho bạn lấy ngay trong ngày. Và cho ra những sản phẩm chất lượng, bền màu và sắc nhất.

– In decal chuyển nhiệt không chỉ ứng dụng in lên vải, mà nó đã được áp dụng nhiều loại vật liệu khác nhau, đặc biệt là dịch vụ in ấn, in mẫu quảng cáo, in logo lên đồ sứ, thủy tinh, nhựa,in bế tem nhãn, gia công hàng in, in áo thời trang, in áo đá banh, đồ thủ công mỹ nghệ, quà tặng, trong đó có in ép lên chất liệu gỗ… nhằm mang lại hình ảnh, màu sắc lạ mắt, độc đáo cho sản phẩm.

Xu hướng dùng decal chuyển nhiệt in áo đồng phục nhanh, đẹp

Decal chuyển nhiệt in áo đồng phục nhanh, đẹp, giá rẻ

Sử dụng decal chuyển nhiệt in được trên nhiều loại áo, loại vải và in trên nhiều màu sắc khác nhau

Cùng bản chất với các vật dụng được in chuyển nhiệt khác, decal chuyển nhiệt có vai trò lớn nhất là phục vụ nhu cầu thẩm mỹ cho con người. Đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang, in ấn quần áo.

Cụ thể hơn với những chiếc áo thun đơn điệu được sản xuất hàng loạt thường khiến bạn phát chán lên thì nhờ công nghệ in chuyển nhiệt decal này bạn có thể thỏa sức trang trí cho chiếc áo của mình trở nên ấn tượng và độc đáo hơn. Với quy mô, số lượng lớn hơn là áo tập thể, áo đồng phục… ngoài khả năng tạo được sự đồng bộ tuyệt đối, những chiếc áo đồng phục được ép decal chuyển nhiệt sẽ trở nên bắt mắt, mang đậm giá trị riêng cho tổ chức đó. Khác với kỹ thuật in truyền thống, in bằng công nghệ in chuyển nhiệt mới này sẽ tạo ra được những sản phẩm đẹp mắt, tinh tế và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt không dừng lại ở sự đơn điệu về màu sắc, in chuyển nhiệt có thể cho phép bạn sử dụng đồng thời nhiều sắc màu khác nhau góp phần làm rực rỡ, sống động hơn cho chiếc áo không mấy nổi bật của bạn.

Sự ra đời của decal chuyển nhiệt đã khiến ngày in ấn áo quần phát triển mạnh. Decal chuyển nhiệt mang đến rất nhiều điểm lợi thế cho các sản phẩm thời trang. Decal giúp mang lại nhiều sáng tạo dành cho quần áo thông qua các thiết kế của khách hàng dễ dàng.

Nếu như trước kia, để mang ý tưởng thiết kế độc đáo lên một chiếc áo thì phải tốn rất nhiều công phu. Những phương pháp in ấn áo quần từ trước rất tốn kém và gây lãng phí rất nhiều về thời gian. Do đó với sự xuất hiện của decal chuyển nhiệt sẽ giúp cho các giai đoạn in ấn hoàn toàn được rút ngắn dễ dàng.

Decal chuyển nhiệt in áo thường được dùng in áo lớp , in áo nhóm, áo đá bóng cá tính. Nhờ sự ra đời của dòng decal chuyển nhiệt đã giúp cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in ấn áo lớp đồng phục cũng dần trở nên dễ thở bởi sự nhanh gọn và dễ dàng thiết kế của dòng sản phẩm này. Decal in áo không lo bị bong tróc hình hay phai hình. Và chính nhờ nó đã lưu giữ những kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ.

Giấy decal chuyển nhiệt in áo chuyên dụng giá rẻ

Decal chuyển nhiệt in áo đồng phục nhanh, đẹp, giá rẻ

giấy decal chuyển nhiệt in áo giá rẻ được nhiều xưởng may mặc chọn in áo

Giấy in chuyển nhiệt là một sản phẩm phục vụ nhu cầu ép chuyển nhiệt lên áo sáng màu, tối màu và nhiều vật liệu khác nhau.  Sản phẩm giấy in decal chuyển nhiệt cao cấp bao gồm: Giấy Decal chuyển nhiệt 3G Jet-Opaque; Decal chuyển nhiệt Sublimation; Các loại decal chuyển nhiệt; Decal chuyển nhiệt UP; Giấy decal nhiệt JET Pro SS

Các loại giấy in chuyển nhiệt này phù hợp với tất cả máy in phun màu trên thị trường, thích hợp mọi chất liệu vải, bông, sáng màu hoặc tối màu. Giấy tương thích với hầu như mọi máy in phun-in mực, với mực in phun hoặc mực in nhiệt, có thể chuyển một nền phim rất mỏng rõ ràng với hình ảnh, kích thước có sẵn phổ biến là A4 và A3.

Sử giấy các loại giấy in chuyển nhiệt này sẽ cho ra sản phẩm chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, không phai bởi sự tác động của môi trường. Ngoài ra, phương pháp in ấn này có kinh phí rẻ hơn nhiều so với các phương pháp in ấn khác, có thể in đơn chiếc hoặc với số lượng lớn nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Quy trình in decal chuyển nhiệt in áo thun áo đồng phục

– Thiết kế bằng corel: Bạn cần thiết kế như cắt decal thông thường, thiết kế xong lấy các đường viền để cắt. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel.

– In decal: Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu như in lụa thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal theo hình thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường.

– Ép lên áo: Bạn chỉ dùng một máy ép nhiệt kích thước rông khoảng bằng kích cỡ giấy A3 là có thể ép được hầu hết các loại áo thun. Trước khi ép nên khởi động máy từ 5 tới 10 phút cho máy đủ nhiệt độ 150 độ C. Khi ép áo thun thông thường bạn nên ép trong thời gian 15 giây.