Dụng cụ thông cống nghẹt thông minh tại nhà

Đa số những gia đình bị tắc nghẹt cống thoát nước bồn rửa bát, rữa chén, chậu rửa mặt, nhà tắm, bồn cầu…đều phải cầu cứu đến những dịch vụ thông cống nghẹt nhanh để ngăn chặn mùi hôi lan tỏa ra khắp nhà. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể thông cống dễ dàng với dụng cụ thông cống nghẹt thông minh mà không cần đến thợ sửa chữa đường ống nước. Đây là cách đơn giản để tiết kiện thời gian, công sức và tiền bạc cho gia đình bạn, đặc biệt ngăn chặn kịp thời mùi hôi lan tỏa trước khi thợ sửa chữa đến.

Dụng cụ thông cống nghẹt thông minh tại nhà

Dụng cụ thông cống nghẹt nhanh chóng tự làm tại nhà

Hàng ngày chúng ta sinh hoạt, tắm rửa gội đầu, rửa chén bát, hay dùng giấy bồn cầu không đúng nên thường gây ra những cặn bẩn làm tắc nghẽn đường nước, hay bồn cầu bị tắc nghẽn rác, hay bồn cầu bị đầy…gây ra nhiều phiền phức.  Và trước tiên nó gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe, và sau đó chúng ta lại phải bỏ ra rất nhiều chi phí và thời gian để thông tắc cống nghẹt.

Hạn chế và khắc phục được tình trạng tắc nghẽn cống, không còn cảnh nước chảy lên láng do hệ thống rút nước chậm, chỉ trong 1 thời gian ngắn là bạn đã loại bỏ được những điều đáng ghét đó với dụng cụ thông cống nghẹt thông minh tại nhà

Dụng cụ thông cống nghẹt cầm tay thông minh

Dụng cụ thông cống nghẹt thông minh tại nhà

Dụng cụ thông cống nghẹt phòng tắm nhanh, cho nước chảy nhanh chóng

Dụng cụ thông cống cầm tay làm thông sạch, chống rác trong phòng tắm, bồn rữa mặt, bồn rữa chén bát, bồn cầu một cách nhanh chóng. Với dụng cụ thông tắc cống này bạn có thể làm sạch cống thoát nước mỗi ngày, không gây ra mùi hôi khó chịu, giữ gìn vệ sinh hàng ngày và không phải tốn tiền gọi dịch vụ để thông khi bị tắc nặng. Đây là dụng cụ thông cống nghẽn thông minh cho các gia đình nhà phố, đặc biệt là các hộ gia đình ở Sài Gòn thường xuyê bị tắc nghẽn cống.

Với dụng cụ thông cống nghẽn thông minh này, nó sẽ hạn chế tình trạng tắc nghẽn, không còn cảnh nước chảy lên láng do hệ thống rút nước chậm, và chỉ trong 1 thời gian ngắn là bạn đã loại bỏ được những cặn bã đáng ghét rồi Bạn cũng không cần sử dụng một loại hóa chất, dung dịch độc hại bào để làm sạch cống, thoát cống nữa.

Dụng cụ thông tắc cống nghẹt thông minh cầm tay là một dây lò xo có độ đàn hồi cao, độ dài bất kì tùy bạn chỉ, nó có thể chui sâu vào trong và lôi rác ra ngoài, dây lò xo có thể đi vào tất cả các đường ống gấp khúc,khúc ngoặt như các bồn rửa bát. chậu rửa mặt, bồn cầu…Với thiết kế thông minh với lò xo thép cơ động, dụng cụ này mang lại hiệu quả vượt trội so với những loại thông ống thoát nước hay hút bồn cầu thông thường.

Hướng dẫn tự thông cống nghẹt tại nhà bằng dụng cụ thông cống thông minh

Dụng cụ thông cống nghẹt thông minh tại nhà

Lò xo đàn hồi của dụng cụ thông cống cầm tay có thể xử lý bồn cầu tắc nghẽn thống thoát nhanh chóng

Đa số những trường hợp tắc nghẹt cống thoát nước bồn rửa bát, rữa chén, chậu rửa mặt, nhà tắm …  của gia đình bạn đều phải cầu cứu đến những dịch vụ thông tắc cống. Nhưng với dụng cụ thông cống thông minh cầm tay, bạn có thể xử lý tình trạng nước thoát chậm nhanh chóng mà không cần đến thợ thông cống nghẹt.

Dụng cụ thông cống cầm tay thông minh sử dụng rất đơn giản và dễ dàng để loại bỏ các chất cặn bã từ trong ống mà không làm mất nhiều thời gian và sức lực nhờ vào sự cơ động của lò xo thép. Dụng cụ này nó sẽ đi qua các khúc uốn cong một cách dễ dàng để đẩy các vật cản đi nhanh chóng.

Bạn chỉ cần quay tay quay theo chiều mũi tên và đẩy đầu lò xo vào phía trong bồn cầu, và khi rút dây lò xo ra cũng theo chiều mũi tên. Chỉ với những động tác đơn giản như thế, bạn thể tự thông thoáng tất cả những đường ống dẫn nước trong nhà mình nhanh chóng.

Với dụng cụ này, bạn hãy làm sạch cống thường xuyên để tránh tình trạng cống nước bị ứ đọng nặng nó sẽ khó đẩy rác ra ngoài, tránh tạo mùi hôi. Nếu bồn cầu, hay ống nước nhà tắm nhà bạn bị ứ đọng rác nặng, dụng cụ thông cống cầm tay không thể xử lý thì bạn phải gọi ngay cho đội dịch vụ thông cống nghẹt để tránh tình trạng vỡ cống, gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.