Mẹo làm sạch bồn cầu nhanh với nguyên liệu không ngờ

Coca không chỉ là một thức uống ngon rất thu hút các bạn trẻ hàng đầu hiện nay mà ít ai nghĩ rằng đây là một loại nước được chọn là mẹo thông tắc chất bẩn trong bồn cầu một cách hiệu quả nhất. Vậy hãy cũng xem điều gì khiến cho các loại coca cola có thể tẩy rửa hiệu quả như vậy .

Mẹo làm sạch bồn cầu nhanh với nguyên liệu không ngờ

Coca cola có chứa rất nhiều axit cabonic và các loại axit có thành phần tẩy rửa cao khiến cho loại nước này có khả năng đánh bay các chất bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Và chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm có liên quan đến Gas, ngọt đều có thể tẩy tốt nhưng coca chính là một sản phẩm có giá rẻ và rất dễ dàng tiếp cận nhất.

Để có thể tẩy rửa được bồn cầu với coca thì bạn chỉ cần đổ vào trong bồn cầu và cần đổ qua những nơi bạn cảm thấy bẩn và bám vàng một lượt. Sau khi bạn đã đổ coca vào trong bồn cầu thì bạn tiếp tục để cho coca trong khoảng 1 tiếng đồng hồ hoặc có thể để qua đêm để cho bồn cầu có thể khử tốt các chất bẩn có bên trong của bồn cầu.

Để có thể gia tăng độ công hiệu của sản phẩm thì chắc chắn bạn cần sử dụng sự trợ lực của các loại bàn chải và đồ chùi nhà tắm trước khi dùng coca đổ vào toilet. Bên cạnh đó, dun coca lên cho nóng cũng là một trong những cách giúp cho mức độ phản ứng của các chất hóa học có thể tiếp cận hiệu quả.

Tuy nhiên, coca vẫn chưa phải là một sản phẩm đa năng khi có thể đánh bay được toàn bộ các vết bẩn mà nó chỉ có thể đánh bay các vết bẩn mảng bám nhẹ trên bề mặt. Để có thể tẩy hiệu quả hơn thì nên sử dụng các hợp chất dấm và soda vào nước rồi tẩy rửa những mảng bám lớn, có độ bám dai trên thành cầu và sau đó dùng coca để tẩy lại một lần nữa các góc cạnh của bồn cầu để giúp nó trở nên sạch hơn.