Quy trình in túi giấy đẹp nhanh

Việc in túi giấy đẹp ngày càng phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong các ngành nghề kinh doanh. In túi giấy quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả, rẻ tiền cộng với quy trình in túi giấy không rườm ra như các vật liệu khác mang đến hiệu quả cao. 

Quy trình in túi giấy được quan tâm từ mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, . . và được chú trọng nhằm tạo nên những sản phẩm in mới lạ, độc đáo, để cung cấp thông tin mà các doanh hiệu cần hướng đến nhằm thu hút sự chú ý của người dùng.

Quy trình in túi giấy đẹp nhanh

Phân loại và lựa chọn giấy để in túi giấy đẹp

Quy trình in túi giấy đẹp nhanh

các ngành nghề như thời trang, mỹ phẩm, in hộp giấy mỹ phẩm,…thường chọn giấy Coucher

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, tùy thuộc vào sản phẩm của mình mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu giấy sao cho phù hơp nhất.

Một số loại giấy thường dùng hiện nay là: ivory, Bristol, couche, duplex… Để chọn loại giấy in túi giấy đẹp phù hợp với từng sản phẩm bạn thì bạn nên lựa chọn như sau:

– Giấy Couche: chất lượng giấy tốt, có tính dai và được sử dụng nhiều trong các ngành nghề như thời trang, mỹ phẩm, in hộp giấy mỹ phẩm,…

– Chất liệu giấy Duplex  thường dành cho các ngành nghề như đựng áo quần, phụ kiện thời trang…

– Với giấy Kraft thường các ngành thực phẩm, thức ăn nhanh dùng để in túi giấy này.

Thiết kế mẫu mã in túi giấy

Quy trình in túi giấy đẹp nhanh

Thiết kế mẫu mã túi giấy đẹp tạo sự ấn tượng cho khách hàng

Sau khi chọn loại giấy phù hợp để in túi giấy, tiếp theo là thiết kế mẫu mã in túi giấy. Thiết kế mẫu mã in trên túi giấy nó ảnh hưởng đến sự lan tỏa của thương hiệu. Nếu thiết kế mẫu mã in túi giấy đẹp sẽ để lại ấn tượng trong lòng khách hàng, nâng cao giá trị sản phẩm. Cho nên khâu thiết kế để in túi giấy rất quan trọng.

Do vậy để có thể thiết kế mẫu mã in túi giấy đẹp, người thiết kế nên dựa vào đặc điểm của sản phẩm mà nó chứa đựng cũng như hình ảnh của công ty, từ đó có thể hòa phối một cách hợp lý, thu hút.

Thiết kế túi giấy cần chú trọng thiết kế đơn giản, làm cho nổi tên nhãn hàng, thương hiệu , nên chú ý vị trí đặt logo và chọn màu sắc chủ đạo cho túi giấy để túi giấy hài hòa.

Tiến hành in túi giấy

Quy trình in túi giấy đẹp nhanh

In túi giấy với công nghệ in lụa cho sản phẩm đẹp, sang trọng

Sau khi thiết kế mẫu mã túi giấy xong, công việc cuối cùng là in túi giấy. Ngày nay, khi một khách hàng muốn có túi giấy với vẻ sang trọng hơn, bạn có thể lựa chọn in lụa hoặc in nổi. In lụa nóng là một phương pháp chuyển giấy nến nóng sang giấy. Dập nổi khuôn giấy một cách nhẹ nhõm.

Tiến hành in túi giấy: Đối với in lụa cho túi giấy, cách in tay chân được thực hiện trên các phương tiện in lụa chuyên dụng, máy in lụa thực hiện in ấn tốc độ hơn nên được những tổ chức lớn áp dụng phổ biến. Có phương pháp in offset 2, 3 màu hoặc in offset 4 màu được sử dụng chính yếu trong việc tạo nên sản phẩm in trên mặt giấy có sẵn.

Thực hiện gia công sau khi in túi giấy

Quy trình in túi giấy đẹp nhanh

Công đoạn sau in dán keo, xỏ dây

Sau khi in thành phẩm, để cho túi giấy hoàn hảo hơn, đẹp hơn đây là công đoạn quan trọng để tạo chiếc túi giấy đẹp.

Bạn nên tiếng hành cắt bỏ những phần ko cần thiết và cấn để tạo đường gấp cho sản phẩm in. Nên sử dụng loại keo dán tốt nhất, đảm bảo được tính thẫm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm và bước cuối cùng là làm quai túi cho túi giấy, ục mắt cáo, xỏ dây và hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

Để thực hiện quy trình in túi giấy nhanh và đẹp, bạn phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Do đó, bạn nên đến những nơi có uy tín, chuyên nghiệp để in được chiếc túi giấy, ấn tượng.