Tổng hợp những lợi ích của nam châm dẻo

Ngày nay, nam châm dẻo cao cấp được ứng dụng nhiều trong đời sống hàng ngày. Với đặc điểm có thể uốn, cắt, gọt thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau nên có nhiều lợi ích thiết thực trong đời sống. 

Nam châm dẻo được thiết kế độc đáo với 2 mặt phẳng. Một mặt nam châm dễ dàng có thể hút được vào các phần như sắt, đồ kim loại và rất nhiều các sản phẩm có từ tính khác. Mặt còn lại của nam châm dẻo là một mặt không từ tính được thiết kế dùng cho việc dán các loại decal, hình ảnh, film lên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh đó, nam châm dẻo bám tốt vào các nền kim loại hiệu quả. Đặc thù là nam châm nên khả năng tháo ra lắp vào là rất đơn giản và dễ làm.

Lợi ích của nam châm dẻo trong đời sống

Nam châm dẻo làm decal quảng cáo

Tổng hợp những lợi ích của nam châm dẻo

Nam châm dẻo dạng tấm dáng xe hơi quảng cao thương hiệu

Đối với các doanh nghiệp thì quảng cáo là phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh. Ngày nay, các doanh nghiệp và công ty đang ngày càng đầu tư nhiều cho việc quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu để thu hút người tiêu dùng.

Hiện nay, một chiến lược quảng cáo được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiệu quả là ứng dụng decal quảng cáo được làm từ nam châm dẻo đang dần thay thế cho các loại decal dán giấy hay keo truyền thống. Với các ưu điểm như giá thành rẻ, mức độ ứng dụng cao, decal nam châm dẻo là lựa chọn hợp lý và tối ưu nhất. Với decal quảng cáo bằng nam châm dẻo có thể in hoặc phủ keo dễ dàng khi muốn in thông tin lên trên.

Nam châm dẻo làm dụng cụ dạy học

Tổng hợp những lợi ích của nam châm dẻo

Bảng chữ cái nam châm dẻo

Nam châm dẻo còn được ứng dụng rộng rãi trong công tác dạy học ở trường học, đặc biệt là công cụ hỗ trợ dạy học đắc lực cho các giáp viên mầm non. Các giáo viên mẫu giáo hay tiểu học thường sử dụng những tấm bảng được làm bằng nam châm dẻo với kích thước bằng hoặc lớn hơn giấy khổ A4, một mặt bảng có màu trắng và mặt còn lại là mặt từ có mầu tối. Mặt trắng được in chữ, tranh ảnh,… giúp việc dạy và học trở nên sinh động, học sinh sẽ có cái nhìn trực quan và liên tưởng tốt hơn. Tấm bảng này có thể được gắn lên bất kỳ bề mặt kim loại nào do vậy rất tiện lợi.

Ngoài ra, nam châm dẻo còn được dùng để chế tạo ra bảng chữ cái. Thay thế cho bảng phấn hay giấy, khi dùng bảng chữ cái bằng nam châm dẻo, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề bụi phấn hay bút viết sắc nhọn. Bảng chữ cái bằng nam châm dẻo còn có thể dễ dàng gắn hoặc treo giúp việc học tập của các bé trở nên đơn giản hơn.

Nam châm dẻo trang trí nội thất

Tổng hợp những lợi ích của nam châm dẻo

Nam châm dẻo dán tủ lạnh trang trí

Hiện nay, nam châm dẻo là món đồ trang trí nội thất mới. Nhiều người dùng nam châm dẻo dán decal dán lên các sản phẩm tủ lạnh, thanh sắt… giúp mang đến sự đa dạng, sinh động trong việc thiết kế nhà ở.

Chỉ với nam châm dẻo, bạn hoàn toàn có thể trưng bày hoặc dán dễ dàng những tấm hình yêu thích lên các tủ lạnh, tủ sắt đơn giản. Với nam châm dẻo bạn hoàn toàn có thể sử dụng điêu khắc thành một vật dung trang trí nội thất.

Nam châm dẻo làm bảng thông báo

Với nam châm dẻo dạng dải bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để dán thông báo lên cửa một cách dễ dàng. Và nhiều người cũng dùng nam châm dẻo còn để cảnh báo ở những công trình bởi khả năng bám dính vào các vật dụng sắt dễ dàng hơn. Hay với những bảng thông báo ở nhà trường cần sự thay đổi liên tục các thông tin thì nam châm dẻo có thể giúp nhà trường thay đổi dễ dàng mà không cần phải quá lo lắng về giá thành.