Ý tưởng trang trí quán cafe nhỏ hẹp mà vẫn đẹp hút hồn

Không gian quán cafe nhỏ hẹp là hiện trạng thường thấy ở các mô hình quán cafe ở phố phường hiện nay. Việc trang trí, thiết kế không gian quán cafe nhỏ hẹp trở nên ấn tượng, bắt mắt, và vẫn giữ được sự thỏa mái, thư thái cho những vị khách đến và tận hưởng tách cafe trong quán bạn là điều không hề dễ dàng. Với những ý tưởng trang trí, thiết kế quán cafe có không gian nhỏ hẹp dưới đây, sẽ tạo cho bạn một không gian đẹp hút hồn và thoáng rộng đến bất ngờ.

Ý tưởng trang trí quán cafe nhỏ hẹp mà vẫn đẹp hút hồn

Với những không gian cafe nhỏ hẹp, để tiết kiệm diện tích bên trong quán và tạo không gian rộng rãi, thông thoáng trong không gian chật hẹp này thì bạn nên chọn những món đồ đồ nhỏ gọn. Nên chọn những loại bàn ghế nhỏ, hoặc bàn ghế thấp kiểu Nhật và ngồi sàn, như vậy sẽ không tạo cảm giác chật chội trong quán cafe nhỏ của bạn.

Nếu không gian quán hẹp, nên thiết kế quán dọc theo chiều của của quán, điều này giúp bạn tận dụng được hết chiều dài của quán và không tốn diện tích bề ngang nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi, tạo sự thỏa mái trong lối thiết kế này.

Để trang trí không gian nhỏ hẹp này thêm ấn tượng, lưu lại một chút gì đó để khách nhớ về quán bạn thì bạn hãy trang trí độc đáo, phá cách. Như việc in decal trang trí đẹp với những hình ảnh đường nét thanh tao, màu sắc trang nhã hài hòa trên những bức tường vừa tránh sự đơn điệu trên những bức tường và mang đến cảm giác rộng rãi hơn cho không gian quán bạn. Lưu ý tránh treo những bức tranh cỡ lớn hay treo hoa lủng lẳng trên không trung sẽ làm không gian quán bạn thêm rối, gây nhức mắt.

Về màu sắc sử dụng cho không gian quán cafe nhỏ, nên sử dụng những gam màu tươi sáng như trắng, trắng sữa, kem, vàng… như vậy sẽ khiến không gian nhỏ của bạn thêm bừng sáng, ngập tràn ánh sáng. Điều này sẽ tạo cảm giác không gian quán bạn thoáng rộng hơn, mát mắt hơn.